MÁY CÔNG NGHIỆP HỮU QUYỀN

Thiết kế, chế tạo máy đóng gói, cân đóng bao

Chế tạo máy và các chi tiết máy

Gia công cơ khí theo yêu cầu

Tư vấn và cung cấp giải pháp cho dây chuyền đóng bao, gấp mép, may bao, cắt chỉ tự động

Sửa chữa bảo trì máy và thiết bị trong hệ thống cân tự động

Máy móc, thiết bị công nghiệp, phụ kiện cân điện tử

Thiết bị chuyển tải (băng tải, vít tải, gàu tải, máy trộn...)

 Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi!

 Thưa quí khách hàng, với xu hướng hội nhập nền kinh tế thế giới, việc nâng cao chất lượng và hạ giá thành sản phẩm là yếu tố quyết định sự phát triển của doanh nghiệp. Trong môi trường kinh tế cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc tự động hóa các khâu sản xuất, giảm thiểu nhân công là một xu hướng mà các doanh nghiệp Việt Nam đang hướng đến. Chính vì thế, công ty công nghệ Hữu Quyền của chúng tôi đã đưa ra giải pháp, thiết kế và chế tạo các loại máy móc tự động, hệ thống dây chuyền công nghiệp công nghệ cao để đáp ứng cho các yêu cầu của các doanh nhân, quý doanh nghiệp. Trong số đó, các loại máy đóng gói cân đóng  gói tự động hoàn toàn, cân đóng bao điện tử, hệ thống máy may bao cắt chỉ tự động, dây chuyền chuyển tải cấp liệu (băng tải, gàu tải, vít tải..) là những sản phẩm nổi bật cửa chúng tôi được khách hàng quan tâm nhiều.

  Chỉ với một sự đầu tư ban đầu không lớn nhưng năng xuất lao động tăng lên rõ rệt, giá thành sản phẩm giảm đáng kể do tiết kiệm chi phí nhân công, chất lượng sản phẩm nâng lên do tránh được các vấn đề sai sót của người lao động. Đây chính là các yếu tố mà các nhà quản lý doanh nghiệp quan tâm.

  Chúng tôi biết rằng một sản phẩm cơ khí được sản xuất ra để sử dụng trong một thời gian dài, vì vậy sau nhiều năm hoạt động với phương châm là " luôn cải tiến - chất lượng là hàng đầu" để sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng từng mục đích, yêu cầu của khách hàng, phù hợp với từng quy mô sản xuất của doanh nghiệp. Để có thể đáp ứng yêu cầu trên,  công ty đã đầu tư cơ sở hạ tầng, đầu tư máy móc chính xác, xây dựng một đội ngũ kỹ sư, công nhân có nền tảng kỹ thuật vững chắc, có lòng nhiêt tình công việc tạo đà cho sự ra đời của Công ty công nghê Hữu Quyền hôm nay. 
 
   Một lần nửa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý doanh nhân và doanh nghiệp đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi.
                                                                                                              Bộ phận chăm sóc khách hàng!

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0981.965.473 (Mr.Quyền)
0919.505.284

Công ty TNHH SX TM DV CÔNG NGHỆ HỮU QUYỀN
Địa chỉ: 637/61/148 Quang Trung P.11 Gò Vấp TPHCM
Điện thoại: 0919.505.284   Zalo: 0981.965.473
Web: www.huuquyen.com  
Email:
maycongnghiephuuquyen@gmail.com,     info@huuquyen.com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

aaaaaaaaaaaaiii